Last News

Cùng Quang Đại khám phá Đài Loan qua 3 vị trà xanh mía tuyệt phẩm của Yifang

22 Tháng Mười, 2019

Quang Đại, chàng trai Sài thành luôn mang trong mình sự tươi trẻ, ngọt ngào với đam mê xê dịch bất tận. Theo chân Quang Đại tới Đài Loan, khám phá văn hóa trà độc đáo của nơi đây với bộ ba trà xanh mía ngọt ngào, “tuyệt phẩm” mới ra mắt của YiFang.

Đài Loan – Xứ sở của những vị trà hảo hạng

Cùng Quang Đại khám phá Đài Loan qua 3 vị trà xanh mía tuyệt phẩm của Yifang - Ảnh 1.
Đài Loan, hay còn được gọi với tên “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp” và được biết đến là xứ sở của những vị trà hảo hạng. Với lợi thế khi sở hữu 2/3 diện tích là vùng núi cao, thời tiết ấm áp quanh năm, thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Đài Loan những giống trà thơm ngon, hảo hạng.

Quang Đại và đam mê văn hóa trà Đài Loan

Quang Đại cũng là người rất thích thưởng trà, và đặc biệt quan tâm văn hóa trà Đài Loan. Người Đài Loan đi uống trà phổ biến như người Việt Nam đi uống cà phê vậy. Cùng Quang Đại khám phá Đài Loan qua 3 vị trà xanh mía tuyệt phẩm của Yifang - Ảnh 2.
Nói đến trà Đài Loan không thể nhắc tới “đặc sản” từ đất nước này, với các loại trà trái cây nức tiếng. Những mầm trà xanh, quyện vị trái cây tươi tạo nên thứ thức uống thanh mát, bổ dưỡng và giàu vitamin. Thưởng thức trà trái cây còn thể hiện một lối sống khỏe, xanh.
Cùng Quang Đại khám phá Đài Loan qua 3 vị trà xanh mía tuyệt phẩm của Yifang - Ảnh 3.

Bộ ba trà xanh mía “đốn gục” Quang Đại

Đại biết YiFang qua một lần tới Đài Loan, ở Đài Loan YiFang là “master” về dòng trà hoa quả có những công thức bí truyền tận hàng trăm năm với hàng nghìn cửa hàng trên khắp thế giới. Khi biết YiFang đã có cơ sở ở Việt Nam nên nơi đây là điểm ghé thăm rất quen thuộc của Quang Đại.
Lần này, YiFang ra mắt bộ ba trà xanh Mía đã tạo nên “gây sốt” nhẹ tới các bạn trẻ và cả Quang Đại nữa. Bộ ba ngọt ngào này đem tới vị tươi ngon, thanh mát, bổ dưỡng và rất giàu vitamin Cùng Quang Đại khám phá Đài Loan qua 3 vị trà xanh mía tuyệt phẩm của Yifang - Ảnh 4. Trà xanh mía quất: Gây ấn tượng bởi vị chua chua ngọt ngọt mà thơm dịu của vị quất tươi. Trà xanh mía chanh: Vị ngọt dịu của mía hòa quyện với chút chua thanh thanh của chanh tạo nên một thức uống tươi mát, mới lạ. Trà xanh mía chanh leo: Vị chanh leo cùng với vị ngọt của mật mía hòa quyện trong sự chát dịu nhẹ của trà xanh, dậy lên sự tươi thơm ngọt mát ngon tuyệt. Cùng Quang Đại khám phá Đài Loan qua 3 vị trà xanh mía tuyệt phẩm của Yifang - Ảnh 5.
Nếu các bạn là tín đồ trà Đài Loan, yêu thích sự tự nhiên, thanh mát ngọt ngào thì đừng quên ghé YiFang thưởng thức bộ ba “tuyệt phẩm” để cùng lan tỏa và tận hưởng những điều ngọt ngào tự nhiên trong cuộc sống như Quang Đại nhé.
YiFang – Thương hiệu trà hoa quả hàng đầu Đài Loan Delivery: 1900.0312 Fanpage: Yifang Vietnam Instagram: @yifang.vn Website: http://yifangtea.com.vn/.