Last News

BEAUTY BLOGGER TRINH PHẠM REVIEW TRÀ HOA QUẢ YIFANG

31 Tháng Tám, 2018

Cùng xem nhận xét của beauty blogger Trinh Phạm về trà hoa quả YiFang và nghe cô ấy chia sẻ bí quyết làm đẹp tự nhiên của mình nhé.

Trải qua mùa hè Hà Nội đầy mưa nắng, gió bụi nhưng Beauty Blogger Trinh Phạm vẫn luôn tràn đầy sức sống và sở hữu làn da mịn màng đáng mơ ước. Đó là nhờ bí kíp: “Vừa đắp mask, vừa uống trà hoa quả Yi Fang healthy” đặc biệt.

Ngoài Trinh Phạm, ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Bảo Thanh, stylist Hoàng Ku cũng đồng loạt check in và hàng trăm người đổ xô đến Yifang để thưởng thức ly trà đặc biệt.

 YIFANG Taiwan Fruit tea – ThÆ°Æ¡ng hiệu trà đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

YIFANG Taiwan Fruit tea – Thương hiệu trà đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

YIFANG Taiwan Fruit tea – Thương hiệu trà đang gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Yifang nổi tiếng với câu chuyện cách đây hơn 100 năm, người bà tên Yifang đã nghĩ ra công thức trà hoa quả – thức uống giải khát cho gia đình bằng kết hợp từ trà và các loại hoa quả thiên nhiên. Kế thừa và phát huy truyền thống, cho đến nay thương hiệu đã phát triển thêm nhiều hương vị như trà sữa, sữa trân châu đường đen mà vẫn cam kết không sử dụng hóa chất và hương hiệu. Yifang đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới được kết tinh từ sự yêu thương, tận tâm với khách hàng. Không những vậy, Yifang sở hữu đặc sản là topping trân châu đường đen nhỏ, siêu mềm và dẻo lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Rủ bạn bè tới YiFang để thưởng thức những ly trà được nhiều người yêu thích bạn nhé!