Last News

OPENING SOON YI FANG THANH NIÊN 29/6/29018

15 Tháng Tám, 2018
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cửa hàng Yi Fang đầu tiên có mặt tại Thanh Niên ngày 29/6/2018 chào đón các bạn với những thức trà Đài Loan tuyệt hảo và hứa hẹn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Yi Fang Thanh Niên có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm 30% trên mỗi hóa đơn trong 7 ngày, từ 29/06 – 03/07/2018
  • Tặng 1000 voucher mua 1 tặng 1 dùng cho lần mua kế tiếp.
Kết quả hình ảnh cho yifang thanh niên   ☀️☀️☀️Một ngày vàng tÆ°Æ¡i với @hienanh_99 🥤🥤Trà xanh Pouchong vị chanh hay sữa tÆ°Æ¡i trân châu đường đen cho ngày nắng mÆ°a thất thường này ? ---- Yi Fang - ThÆ°Æ¡ng hiệu Trà hoa quả số 1 Đài Loan 🏠Địa chỉ cá»­a hàng: 📍61 Bà Triệu- Quận Hoàn Kiếm - TP Hà Nội 📍Kiot số 10-11 B4 Phạm Ngọc Thạch- Quận Đống Đa- Tp Hà Nội 📍11 Thanh Niên- Quận Ba Đình- Tp Hà Nội 📍20b2 KĐT Vinhome Gardenia- Quận Nam Từ Liêm- Tp Hà Nội 📞Hotline: 19000312 💻Website:yifangtea.com.vn 📫 Instagram: yifangtea.vn #yifangvietnam #yifang61batrieu #fruittea #yifang #so1dailoan #taiwanfruittea #yifangthanhnien #yifangpnt #11thanhnien #b4phamngocthach #kdtvinhomegardenia #20b2KDTvinhome

Như một người em trong đại gia đình, hệ thống nhận diện của Yi Fang Việt Nam được đồng bộ theo mô hình toàn cầu một cách hoàn thiện nhất. Từ décor không gian được trang trí toàn bộ bằng gỗ sáng cho đến khu vực bếp nấu được đặt phía ngoài để khách hàng tận mắt kiểm chứng nguyên liệu tự nhiên. Mỗi cốc Yi anFg hay túi trà Yi Fang được sử dụng logo đặc trưng của thương hiệu Đài Loan để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu nổi tiếng này.

Các bạn đừng quên hẹn với Yi Fang Thanh Niên và rủ bạn bè ngay để thưởng thức hương vị trà truyền thống Đài Loan nhé.

———–

LƯU Ý ÁP DỤNG:

  • Không áp dụng đồng thời 2 chương trình khuyến mại trên.
  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:

  • Địa chỉ: 11 Thanh Niên- Quận Ba Đình- Hà Nội