Last News

LẠNG SƠN – ĐIỂM CUỐI “HÀNH TRÌNH 1000 VNĐ – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” CỦA YIFANG TEA VIETNAM

5 Tháng Một, 2021

“Hành trình 1000 VNĐ – Chia sẻ yêu thương” khép lại nhưng yêu thương thì còn mãi.

Yifang cùng quý đối tác đến với tỉnh Lạng Sơn – điểm cuối của chiến dịch
“Chia sẻ yêu thương – Hành trình 1000 VNĐ”


Ngày 23 – 24/12 vừa qua, chuyến xe đến điểm cuối “Hành trình 1000 VNĐ – Chia sẻ yêu thương” của Yifang đã lăn bánh vượt hàng trăm cây số về Lạng Sơn – nơi địa đầu tổ quốc với ước mong mang đến cho các em học sinh còn nhiều khó khăn một mùa đông ấm áp, một lễ Giáng sinh vui vẻ, bình an.


Không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất, Yifang lên đường với một trái tim ấm cùng chờ mong đến mảnh đất lạ và cũng nhận lại rất nhiều điều.


Đó là những cái ôm chân thành, những nụ cười hồn nhiên, những niềm vui lấp lánh nơi đáy mắt, những lời cảm ơn sâu sắc và trên hết là sự ấm áp khi tình cảm được sẻ chia.
“Hành trình 1000 VNĐ – Chia sẻ yêu thương” thành công đến vậy không thể không biết ơn lòng hảo tâm, sự đồng hành và ủng hộ của quý đối tác Hãng thời trang CE’LIA, Hệ thống ăn sáng MOS, Công ty An Nguyễn cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Xin chân thành cảm ơn!


Hy vọng “Hành trình 1000 VNĐ – Chia sẻ yêu thương” khép lại nhưng vẫn sẽ mở ra những hành trình mới mang yêu thương đến những vùng đất mới.

Giáng sinh 2020YIFANG VIETNAM

HÀNH TRÌNH 1000 VNĐ – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG