Last News

OPENING SOON YI FANG CẦU GIẤY 1/9/2018

31 Tháng Tám, 2018
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Cửa hàng Yi Fang đầu tiên có mặt tại Cầu Giấy ngày 1/9/2018 chào đón các bạn với những thức trà Đài Loan tuyệt hảo và hứa hẹn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.

Tặng 1000 voucher mua 1 tặng 1 không giới hạn ngày sử dụng và giảm 30% toàn menu cho khách hàng có thẻ cư dân Discovery Complex (1/9 – 7/9/2018). Cứ thỏa thích uống trà hoa quả, trà sữa mà không cần nhìn giá vì có ưu đãi lo rồi.

Mùa hè này, thương hiệu Yifang Taiwan Fruit Tea với công thức bí truyền được gìn giữ hơn 100 năm tại Đài Loan sẽ có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cập nhật xu thế nhưng vẫn giữ vững phương châm trên toàn thế giới, thương hiệu Yi Fang Taiwan Fruit Tea mang đến ly trà sữa độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Đề cao tính sức khỏe và sự an toàn, Yi Fang Taiwan Fruit Tea nói không với sữa bột và trân châu không rõ nguồn gốc xuất sứ. Bạn sẽ khó tin khi được chứng kiến tận mắt các nguyên liệu “home made” được sử dụng là: đường mía, sữa tươi, trân châu từ bột sắn, trà từ vùng Nan-Tou nơi hội tụ tinh hoa bậc nhất của xứ Đài. Tất cả được hòa quyện làm một để có được các ly trà sữa an toàn như: trà đen Nhật Nguyệt sữa tươi, trà olong lugu, trà xanh sữa Pouchong, trà sữa mía tươi…

 

Các bạn đừng quên hẹn thứ Bảy tuần này (1/9/2018) và rủ bạn bè ngay để thưởng thức hương vị trà truyền thống Đài Loan nhé!

———–

LƯU Ý ÁP DỤNG:

  • Không áp dụng đồng thời 2 chương trình khuyến mãi trên.
  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:

  • Địa chỉ: Tầng 5 – Discovery Complex 302 Cầu Giấy- Quận Cầu Giấy- Hà Nội