Last News

Yifang đồng hành cùng chương trình hiến máu tình nguyện “Tình thanh thiếu niên IX”

12 Tháng Mười Một, 2020

Chương trình hiến máu tình nguyện “Tình thanh thiếu niên IX” là chương trình thường niên do CLB Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam tổ chức tại số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với sự nỗ lực và cố gắng của các bạn, chương trình đã được tổ chức thành công vào ngày 07/11/2020 vừa qua.

Yifang đồng hành cùng chường trình hiến máu tình nguyện “Tình thanh thiếu niên IX”

Yifang hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong chương trình hiến máu tình nguyện đầy tính nhân văn và nhiệt huyết tuổi trẻ này. Với tinh thần “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”, Yifang đã đóng góp vào thành công của chương trình hiến máu tình nguyện “Tình thanh thiếu niên IX” bằng những đơn vị máu, giúp đỡ cho những người bệnh đang ngày ngày chiến đấu với tử thần có thêm niềm tin với cuộc sống.

Không chỉ vậy, Yifang còn có cơ hội trao tặng hàng trăm tấm voucher cho các bạn đã tham gia hiến máu tình nguyện. Dù là món quà nhỏ thôi nhưng hy vọng món quà này sẽ giúp các bạn có thêm niềm vui và động lực tiếp tục làm thêm nhiều việc có ích, chung tay giúp đỡ xã hội bằng những việc làm thiết thực nhất.

Nối tiếp thông điệp của Yifang – “Cho đi là còn mãi” ở những chương trình từ thiện trước, trong tương lai Yifang luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cá nhân, đơn vị, tổ chức không chỉ trong hoạt động hiến máu tình nguyện như hiện tại mà còn trong những hoạt động vì cộng đồng tiếp theo.