Last News

YIFANG RA MẮT PHIÊN BẢN TRÀ ẤM ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

17 Tháng Mười, 2018

Từ trước đến nay, nếu khái niệm đồ uống mùa đông chỉ có trong coffee hoặc trà ấm, thì nay YiFang mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác. Sẽ chẳng còn lo mùa đông đơn giản chỉ là những ly cafe sữa nóng, hay những ấm trà hoa cúc truyền thống, giờ đây đã có những món trà hoa quả, trà sữa ấm nóng, mới toanh lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam đến từ thương hiệu trà hoa quả hàng đầu Đài Loan YiFang Taiwan Fruit Tea.

Miền Bắc vào những ngày đông, ai nấy cũng đều muốn tìm cho mình một góc quán quen để nhâm nhi tách đồ uống ấm nồng, thơm dịu. Hiểu được tâm lý khách hàng, ở YiFang bạn sẽ được lựa chọn những dòng đồ uống yêu thích như bình thường và bạn chỉ cần yêu cầu dùng ấm/nóng là được. Do pha nóng nên khi uống sẽ có cảm giác vị trà đậm hơn rất nhiều, điển hình như trà xanh sẽ thấy rõ vị hơi đắng nhẹ chan chát, trà đen ta thấy đậm vị đắng ngọt và với olong thì là vị đắng rang khen khét của lá trà. Lá trà Nan -Tou của YiFang, trong đá lạnh thì tạo vị thanh mát ngọt, trong nóng thì tạo vị đậm đà rất rõ rệt của từng hương vị lá trà.

Song song với những dòng đồ uống từ menu trà có sẵn trong hệ thống thì YiFang cũng bắt đầu mở bán đồ uống dành riêng cho menu mùa đông là: Trà gừng Luye, trà chanh gừng, trà gừng vị nhãn và trà vị nhãn táo đỏ. Có thể thấy rõ điểm đặc biệt từ các sản phẩm mới chính là sự xuất hiện của táo đỏ và nhãn ngọt giữa những hương vị mùa đông quen thuộc như gừng tươi và chanh.

Hà Nội trở lạnh rồi, cùng nhau đi uống một cốc trà YiFang thật ấm và cảm nhận một mùa đông thật khác bạn nhé.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:

  • 61 Bà Triệu- Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Kiot số 10-11 B4 Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội
  • 11 Thanh Niên- Quận Ba Đình- Hà Nội
  • 20B2 KDT Vinhome Gardenia- Quận Nam Từ Liêm-  Hà Nội
  • Tầng 5 Discovery Complex – 302 Cầu Giấy- Hà Nội
  • 21 Thái Phiên- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội