Last News

OPENING SOON YI FANG PHẠM NGỌC THẠCH 23/6/2018

21 August, 2018

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Cửa hàng YiFang đầu tiên có mặt tại Đống Đa ngày 23/6/2018 chào đón các bạn với những thức trà Đài Loan tuyệt hảo và hứa hẹn những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.

Tặng 1000 voucher mua 1 tặng 1 không giới hạn ngày sử dụng và 300 cốc trà ( size M bất kì) miễn phí dành cho 300 bạn xuất hiện đầu tiên tại cơ sở mới của YiFang Việt Nam – Kiot số 10-11 B4 Phạm Ngọc Thạch trong ngày 23/6/2018.

Cứ thỏa thích uống trà hoa quả, trà sữa mà không cần nhìn giá vì có ưu đãi lo rồi. Nhất định không thể lỡ hẹn với chương trình khai trương lần này.

Mùa hè này, thương hiệu Yifang Taiwan Fruit Tea với công thức bí truyền được gìn giữ hơn 100 năm tại Đài Loan sẽ có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Như một người em trong đại gia đình, hệ thống nhận diện của Yifang Việt Nam được đồng bộ theo mô hình toàn cầu một cách hoàn thiện nhất. Từ décor không gian được trang trí toàn bộ bằng gỗ sáng cho đến khu vực bếp nấu được đặt phía ngoài để khách hàng tận mắt kiểm chứng nguyên liệu tự nhiên. Mỗi cốc Yifang hay túi trà Yifang được sử dụng logo đặc trưng của thương hiệu Đài Loan để khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu nổi tiếng này.

Các bạn đừng quên hẹn với YiFang và rủ bạn bè ngay để thưởng thức hương vị trà truyền thống Đài Loan nhé!

———–

LƯU Ý ÁP DỤNG:

  • Không áp dụng đồng thời 2 CTKM trên.
  • Không áp dụng cùng các CTKM khác.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG:

  • Địa chỉ: Kiot số 10-11 B4 Phạm Ngọc Thạch – Quận Đống Đa- TP Hà Nội