Last News

GHÉ THĂM PHÒNG THỰC NGHIỆM YIFANGTEA

29 Tháng Mười, 2020

🔎🔎 Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao Yifang là thương hiệu đồ uống chất lượng & uy tín được cả thế giới tin dùng chưa? Hãy cùng GHÉ THĂM PHÒNG THỰC NGHIỆM YIFANGTEA để tìm hiểu lý do nhé

🏤 Phòng thực nghiệm Yifangtea ra đời bằng tình yêu, trách nhiệm với những khách hàng thân yêu với tiêu chí mang lại những thức trà ngon, chất lượng nhất  và an toàn nhất.

🌿 Mỗi mẻ trà, nước ép trái cây, sữa tươi, đường nâu và các nguyên liệu thô khác sẽ được ghi chép lại và theo dõi thường xuyên để ổn định chất lượng.

🍑 Xuyên suốt quá trình hoạt động phòng thực nghiệm phối hợp với Viện khoa học thực phẩm của trường đại học hàng đầu Đài Loan với 3 nguyên tắc:

🍍 Đầu tiên, tuân thủ kiểm tra lấy mẫu theo từng đợt, phù hợp với các quy định theo luật định của chính phủ.

🍍 Thứ hai, tuân thủ hồ sơ lưu giữ nguyên liệu, tất cả các nguyên liệu thô đều có thể truy nguyên.

🍍 Thứ ba, trụ sở chính sẽ lấy mẫu và kiểm tra quy trình vận hành một cách bí mật đến từng cửa hàng của hệ thống dưới hình thức khách hàng bình thường để đảm bảo độ chính xác cao nhất.

💚❤️💛💜 Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của trà Yifang. Chúng tôi không chỉ sản xuất ra những thức trà thơm ngon mà từ tận tâm luôn mong muốn mang đến cho bạn sản phẩm an toàn không đâu sánh được.