Last News

Tổng Kết Chương trình gây quỹ Chia sẻ yêu thương – Hành trình 1.000đ

5 Tháng Mười Một, 2020

Chương trình gây quỹ Chia sẻ yêu thương – Hành trình 1.000đ là hoạt động từ thiện do Công ty YiFang Tea Việt Nam thực hiện với mục đích mang lại một chút động lực về vật chất cũng như tinh thần giúp các bạn nhỏ vùng cao vững bước tới trường, với 1 ly trà bạn mua là đã ủng hộ 1.000đ cho trẻ em vùng cao gặp hoàn cảnh khó khăn Trong 2 tháng tổ chức từ 31/8/2020 đến 31/10/2020, hành trình 1.000đ đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ cả về vật chất, tinh thần của rất nhiều các tấm lòng hảo tâm, những YiFang – er luôn đồng hành sát cánh cùng các chương trình từ thiện của Yifang Việt Nam.

Những món quà dù nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của thế hệ trẻ trong khắp mọi miền tổ quốc, mong muốn chắp cánh cho những em nhỏ vùng cao cuộc sống còn nhiều khó khăn.

Thông điệp xuyên suốt trong những hoạt động cộng đồng của YiFang Tea Việt Nam chính là thông điệp “Cho đi là còn mãi”. Trong thời gian tới chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong các hoạt động cộng đồng nói chung và các hoạt động từ thiện nói riêng. Cùng điểm lại những con số đầy ấn tượng mà Cộng Đồng YiFang – er đã đạt được trong hai tháng vừa qua nhé: